CÔNG TY TNHH NTG

Lò hơi của Cty bạn có lẽ là một trong những thiết bị đắt tiền nhất mà bạn sở hữu, vì vậy có ý nghĩa rằng bạn sẽ muốn chăm sóc nó tốt. Giống như bất cứ điều gì khác, nó sẽ trải qua sự hao mòn theo thời gian và dễ bị tổn thương trước các vấn đề có thể có tác động tiêu cực đến hiệu quả và tuổi thọ của nó. Qua hơn 10 năm làm nghề, Công ty chúng tôi đã đúc kết ra được ít kinh nghiệm có thể giúp ngăn ngừa các sự cố nồi hơi phổ biến.

Giám sát chất lượng nước

  • Hơi nước bạn tạo ra với nồi hơi của bạn chỉ tốt bằng nước bạn nạp vào nó. Nếu bạn không có nước chất lượng, nồi hơi của bạn sẽ không tạo ra hơi nước chất lượng, vì vậy điều quan trọng là phải kiểm tra nước chảy qua nồi hơi của bạn thường xuyên. -Nếu bạn gặp vấn đề với nước cứng, nó có thể dẫn đến việc thu nhỏ bên trong nồi hơi của bạn. Chỉ bằng 1/8 inch của tỷ lệ có thể khiến hiệu suất của nồi hơi của bạn giảm 20-25%, khiến bạn mất rất nhiều tiền trong thời gian dài. Kiểm tra và giải quyết bất kỳ vấn đề nào với hóa học nước là một trong những cách dễ nhất để ngăn ngừa tỉ lệ.

Làm sạch nội thất của Boiler

  • Một cách tuyệt vời khác để ngăn chặn các vấn đề với tỉ lệ là làm sạch bên trong nồi hơi của bạn. Điều này có thể được thực hiện bằng hóa chất hoặc đơn giản là chà bằng bàn chải. Tuy nhiên, đây là một phần quan trọng trong việc bảo trì lò hơi của bạn và thường phải được thực hiện ít nhất mỗi năm một lần để giúp ngăn chặn sự mở rộng và các vấn đề tiềm ẩn khác có thể xảy ra với nồi hơi của bạn theo thời gian.

Giữ một nhật ký hoạt động

  • Duy trì nhật ký của tất cả mọi thứ xảy ra trong phòng lò hơi của bạn hàng ngày có thể đi một chặng đường dài hướng tới việc ngăn chặn các vấn đề nồi hơi phổ biến. Nó có thể đơn điệu, nhưng theo dõi những thứ như nhiệt độ nước, nhiệt độ khí và mức tiêu thụ nhiên liệu, chưa kể việc lưu giữ hồ sơ về bất kỳ bảo trì thường xuyên nào có thể giúp cho nồi hơi của bạn không gặp sự cố và trong tình trạng hoạt động tốt. Chỉ cần có thông tin đó trong tay sẽ giúp bạn dễ dàng nhận thấy hơn khi có thứ gì đó hơi nhỏ, vì vậy bạn có thể giải quyết các vấn đề nhỏ trước khi chúng bắt đầu cản trở hoạt động của nồi hơi của bạn.

Thực hiện kiểm tra định kỳ

  • Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, điều tốt nhất bạn có thể làm cho nồi hơi của mình là theo kịp việc kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Nếu bạn có thể giữ đúng tiến độ với các cuộc kiểm tra của mình, bạn sẽ giảm cơ hội gặp phải bất kỳ sự cố không mong muốn nào. Kiểm tra đầy đủ có thể giúp bạn phát hiện bất kỳ vấn đề nào về cách điện, ăn mòn hoặc các vấn đề khác có thể gây hại cho nồi hơi của bạn hoặc làm tổn hại đến hiệu quả của nó.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

C.TY TNHH NTG

Địa chỉ: 603/11 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 39160348 – Fax: (028) 39160348

Hotline: 0945 288 808 – KT Hóa ( Mss Thoa) hoặc 094 222 3000 – KT Cơ Điện ( Mr Hải )

Email: namtruonggiang.co@gmai.com