CÔNG TY TNHH NTG

Một trong những tính năng quan trọng nhất đối với bất kỳ nhà máy chưng cất nào là nồi hơi. Nó được cho là phần thiết bị quan trọng nhất mà một nhà máy chưng cất sẽ sử dụng trong khi tạo ra linh hồn của họ. Nếu không có nồi hơi là đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí, sẽ khó có nhà máy chưng cất nào có thể hoạt động hiệu quả và có lãi. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tất cả các cách nhà máy chưng cất sử dụng nồi hơi của họ.

Nước nóng

Quá trình chưng cất phụ thuộc vào lượng nước nóng dồi dào. Không chỉ cần thiết với khối lượng lớn, mà nó cần phải ở một nhiệt độ cụ thể tùy thuộc vào công thức cụ thể cho từng tinh thần. Điều này đòi hỏi phải có nồi hơi đáng tin cậy và có thể kiểm soát nhiệt độ của nước trong quá trình chưng cất. Nếu không kiểm soát tốt nhiệt trong quá trình chưng cất, bạn có nguy cơ cả sự an toàn của những người tạo ra tinh thần và chất lượng tổng thể của sản phẩm cuối cùng.

Chạm hoàn thiện

Hơi nước là thứ cho phép các nhà máy chưng cất để hoàn thiện sản phẩm của họ. Khối lượng hơi không chỉ quan trọng tùy thuộc vào khối lượng lớn hay nhỏ mà chất lượng hơi cũng rất cần thiết cho quá trình chưng cất. Hơi nước sạch, chất lượng cao là cần thiết để đảm bảo hương vị và hương vị của các loại rượu mạnh chính xác là những gì nhà máy chưng cất dự định.

Thiết bị khử trùng và khử trùng

Điều quan trọng là không bỏ qua sự sạch sẽ trong nhà máy chưng cất. Cũng giống như bất kỳ hoạt động thực phẩm và đồ uống, dụng cụ và bất kỳ thiết bị nào khác được sử dụng để sản xuất rượu mạnh tại nhà máy chưng cất cần phải được vệ sinh hoàn toàn. Giống như các bệnh viện sử dụng hơi nước để khử trùng dụng cụ phẫu thuật, các nhà máy chưng cất có thể sử dụng hơi nước từ nồi hơi của họ để đảm bảo tất cả các dụng cụ và thiết bị của họ được vệ sinh trước khi chúng được sử dụng để tạo ra rượu mạnh.

Làm nóng cơ sở

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nồi hơi là hữu ích để kiểm soát nhiệt độ không khí của toàn bộ nhà máy chưng cất. Có nhiều phần cho một nhà máy chưng cất, không chỉ là khu vực diễn ra sự sáng tạo tinh thần. Hầu hết các nhà máy chưng cất đều có khu vực nếm thử, nơi du khách được giải trí một cách thường xuyên. Rõ ràng, khu vực đó cần phải được sưởi ấm đúng cách. Nó cũng phổ biến đối với các nhà máy chưng cất để tham quan, vì vậy những khu vực này cũng phải được làm nóng bằng cách sử dụng hơi nước từ lò hơi.

CTY TNHH NTG với đội ngũ nhân viên chăm chỉ, có nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng dùng trong vệ sinh xử lý cáu cặn, các thiết bị trao đổi nhiệt như nồi hơi, lò hơi, chiller, tháp giải nhiệt, máy nén, condenser,… Chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho Qúy khách hàng.

Chúng tôi tự hào và vinh dự khi được hợp tác với nhiều công ty, xí nghiệp, những doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Xin cảm ơn Qúy khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua, hi vọng sẽ tiếp tục hợp tác trong thời gian sắp tới. Sự hài lòng của Qúy khách hàng là thành công của chúng tôi.

Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

C.TY TNHH NTG

 Địa chỉ: 603/11 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 Điện thoại: (028) 39160348 – Fax: (028) 39160348

 Hotline: 0945 288 808 – KT Hóa ( Mss Thoa) hoặc 094 222 3000 – KT Cơ Điện ( Mr Hải )

 Email: namtruonggiang.co@gmai.com

Xem thêm thông tin tại Website http://vesinhthietbicongnghiep.com