CÔNG TY TNHH NTG

Kính chào quý khách!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH DV – TM Nam Trường Giang xin kính chúc quý khách sức khỏe dồi dào và kinh doanh phát đạt!

Là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực Sửa chữa –Tẩy rửa lò hơi, tháp giải nhiệt; Xử lý nước; Cung cấp hóa chất tẩy rửa, Nam Trường Giang vinh dự được nhiều công ty tin tưởng lựa chọn.

Trong nhiều năm qua, Nam Trường Giang đã khẳng định được vị trí của mình về chất lượng dịch vụ, sản phẩm phong phú đa dạng, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, không ngừng ứng dụng kỹ thuật công nghệ mới nhằm đáp ứng một cách nhanh chóng và kịp thời nhu cầu của khách hàng.

 

 

Với ưu thế về kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, công nhân lành nghề và mối quan hệ rộng rãi với các nhà cung cấp thiết bị, sự hơp tác chặt chẽ với các đơn vị sản xuất chế tạo nồi hơi trong và ngoài nước, công ty Nam Trường Giang luôn đảm bảo sự vượt trội về chất lượng và giá thành với các gói dịch vụ như:

SỬA CHỮA:

▪ Thiết kế, lập phương án sửa chữa, thay thế các loại nồi hơi và thiết bị áp lực phù hợp với nhu cầu khách hàng.

▪ Tư vấn nâng cấp, cải tạo các loại nồi hơi,cải tạo nâng công suất lò hơi, thiết bị áp lực, chế tạo các thiết bị thu hồi nhiệt, khí tiết kiệm nhiên liệu, chế tạo bộ hâm nước từ khói thải, chế tạo thiết bị khử để nâng cao hiệu suất vận hành thiết bị.

▪ Sửa chữa – thay thế vật tư, đắp bê tông chịu nhiệt, thay thế ống lò, bảo ôn, ….

 

TẨY RỬA:

  • Tuỳ theo chất lượng nước cấp mà quyết định chu kỳ vệ sinh cáu cặn trong lò hơi thông thường từ 3 đến 6 tháng /1 lần
  • Vệ sinh bên trong lò hơi được thực hiện bằng phương pháp hoá chất, kết hợp với thủ công cơ khí thông qua cửa vệ sinh ống nước, vệ sinh dưới bụng lò.
  •  Với kinh nghiệm cùng các thiết bị đo đạc hiện đại chúng tôi tiến hành phân loại và xác định đặc tính cáu cặn trước khi tẩy rửa, công việc này mang lại kết quả chính xác cho hạch toán chi phí tẩy rửa.
  • Trong quá trình tẩy rửa chúng tôi cũng đo đạc xác định nồng độ hóa chất thích hợp, đồng thời xác định mức độ tan ra của cặn do vậy đảm bảo an toàn đến mức tối đa cho lò hơi trước tác hại của việc tẩy rửa. Dựa vào các thông số được đo đạc liên tục trong quá trình tẩy rửa giúp xác định điểm dừng thích hợp cho quá trình tẩy.

 

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

C.TY TNHH NTG

Địa chỉ: 603/11 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 39160348 – Fax: (028) 39160348

Hotline: 0945 288 808KT Hóa ( Mss Thoa) hoặc 094 222 3000 – KT Cơ Điện ( Mr Hải )

Email: namtruonggiang.co@gmai.com

Xem thêm thông tin tại Website http://vesinhthietbicongnghiep.com