CÔNG TY TNHH NTG

Hệ thống tại công ty Cổ Phần Thực Phẩm QVD – Đồng Tháp gồm 5 tháp giải nhiệt và hệ thống máy nén, môi chất NH3, giàn lạnh phủ kẽm. Khi chúng tôi tiến hành khảo sát thì lớp kẽm phủ đã bị cáu cặn và rêu tảo ăn mòn khoảng 40%, hệ thống đã sử dụng 5 năm chưa được tẩy rửa hay sử dụng hóa chất bảo trì.

Yêu cầu đưa ra với chúng tôi là đảm bảo quá trình tẩy rửa không làm ảnh hưởng tới lớp kẽm mỏng còn lại trong khi hệ thống nhiều rong rêu và cặn rất cứng. Kẽm là chất trung tính, độ điện hóa thấp, nên phản ứng mạnh mẽ với tất cả các chất có tính acid hoặc bazo.

 

Để đáp ứng tất cả các điều kiện khó khăn trên, chúng tôi đã sử dụng rất nhiều thiết bị đo đạc cùng phòng thí nghiệm đi theo, kiểm soát chặt chẽ các yếu tố trong khi tẩy, lấy mẫu kiểm tra 30 phút/ lần. Nhờ đó hệ thống sau khi tẩy rửa cáu cặn sạch > 80%, lớp kẽm hầu như không bị ảnh hưởng.

Liên hệ ngay với công ty chúng tôi khi bạn gặp khó khăn trong vệ sinh hệ thống lạnh/ hệ thống giải nhiệt, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn phương án an toàn cho thiết bị, tiết kiệm chi phí, phục vụ tận tâm.