CÔNG TY TNHH NTG

Hiện nay, rất nhiều nơi có nước nguồn từ giếng khoan, hay nước máy do các nhà máy địa phương cung cấp có lượng canxi trong nước khá cao, vượt ngưỡng cho phép của nước ăn uống theo tiêu chuẩn Việt Nam QCVN01-2009/BYT. Ngưỡng cho phép độ cứng của nước là 300 mg/lít.

Việc sử dụng nước cứng cho các thiết bị công nghiệp (bình nóng lạnh, nồi hơi,…) Tình trạng bám cặn trên bề mặt thiết bị đun nấu, làm giảm hệ số lưu thông lưu lượng trên đường ống, dần dần có thể gây áp lực lớn có thể gây nổ nồi hơi trong một thời gian dài.

Trong sinh hoạt nước cứng tạm thời gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe con người. Đó là một trong các nguyên nhân gây ra bệnh sỏi thận, bệnh tắc động mạch do đóng cặn.

 Khi độ cứng của nước vượt quá ngưỡng trên thì nước được gọi là nước cứng và cần phải xử lý.

 

Nước được đưa qua một vật liệu lọc nước chứa các ion dương hoạt động mạnh hơn Ca2+ và Mg2+, vật liệu này sẽ hấp thụ các ion Ca2+ và Mg2+ trong nước và nhả ra các ion mạnh hơn, do đó tạo ra các hợp chất carbonat không kết tủa. Loại bỏ các thành phần Magie và Canxi khỏi nước.

Cột xử lý của hệ thống lọc nước làm mềm nước cứng được lấp đầy các hạt vật liệu lọc nước được bao phủ một lớp ion Natri. Khi nước cứng chảy qua, các hạt này sẽ hút toàn bộ các ion canxi, magiê (tác nhân gây cứng nước) trao đổi với các ion natri. Sau cùng các hạt nhựa tổng hợp bị bão hòa với các ion khoáng chất và cần phải xả và nạp lại. Quá trình tái tạo lại nước sẽ được thực hiện nhờ muối bão hòa. Nước muối sẽ tẩy sạch các ion Canxi, magiê và thoát ra ngoài cống rãnh. Các hạt nhựa được tái sinh lại sẵn sàng cho quá trình xử lý mới của hệ thống lọc nước làm mềm nước cứng.

Ưu điểm:

– Hệ thống lọc nước làm mềm nước cứng xử lý triệt để canxi và magie trong nước nguồn không gây ra đóng cáu cặn cho thiết bị

– Tự động sục xả định kỳ thiết bị hệ thống lọc nước làm mềm nước cứng

– Có độ bền cao

– Chịu được môi trường axit hay muối mặn

Chúng tôi hiểu rõ các loại máy móc thiết bị yêu cầu nguồn nước như thế nào, và lắp đặt hệ thống sao cho đủ dùng, tiết kiệm, tái sử dụng được.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp hệ thống với thiết kế tiết kiệm nhất, hệ thống đơn giản, dễ sử dụng, không bị lỗi, không trục trặc kỹ thuật, tự động hơn 80%, hướng dẫn văn bản chi tiết.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

C.TY TNHH NTG

Địa chỉ: 603/11 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 39160348 – Fax: (028) 39160348

Hotline: 0945 288 808 – KT Hóa ( Mss Thoa) hoặc 094 222 3000 – KT Cơ Điện ( Mr Hải )

Email: namtruonggiang.co@gmai.com