header panner

vệ sinh cool, bình ngưng, giàn ngưng ống kẽm, chiller

Trong các nhà máy hay tòa nhà sử dụng nước để giải nhiệt cho các quá trình của chất tải lạnh thì xử lý nước thường xem xét là một cách hiệu quả cho việc giảm thiểu những rủi ro và  đồng thời giảm chi phí vận hành hệ thống.

Dàn ngưng hoặc tháp giải nhiệt sử dụng nước tuần hoàn để làm mát khí gas ngưng tụ thành chất lỏng.Vì vậy chúng ta cần một phương án xử lý nước hiệu quả để duy trì hiệu suất truyền nhiệt tối đa, giảm thiểu lượng nước sử dụng và bảo vệ hệ thống khỏi các vấn đề có liên quan đến nước. Bằng cách giảm tiêu thụ năng lượng và nước, việc xử lý nước hiệu quả cũng giúp giảm ảnh hưởng tiêu cực và phát thải CO2 ra môi trường.

Những vấn đề liên quan đến nước xảy ra trong dàn ngưng có thể phân loại theo những dạng phổ biến sau:

  •  ​Lắng đọng – cáu cặn
  • Ăn mòn
  • Sự phát triển của vi sinh

Tình trạng làm việc của thiết bị ngưng tụ ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất làm việc của hệ thống, độ an toàn, độ bền của các thiết bị. Đối với thiết bị ngưng tụ của hệ thống chiller giải nhiệt thì yêu cầu 3 tháng vệ sinh một lần (với đa số bình ngưng ống Chùm của Chiller)

Công ty TNHH NTG với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng  dịch vụ cho HỆ THỐNG LẠNH của công ty chúng tôi

– Sửa chữa thay thế thiết bị điện, các thiết bị an toàn và điều khiển liên quan.

– Vệ sinh bề mặt trao đổi nhiệt

– Xả dầu tích tụ bên trong thiết bị

– Xả khí không ngưng ở thiết bị ngưng tụ

– Bảo dưỡng cân chỉnh bơm quạt giải nhiệt

– Vệ sinh bể nước, xả cặn.

– Kiểm tra thay thế các vòi phun nước, các tấm chắn nước (nếu có)

– Sơn sửa bên ngoài

– Sửa chữa thay thế thiết bị điện, các thiết bị an toàn và điều khiển liên quan