header panner

sửa chữa vệ sinh lò hơi

CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ CHO LÒ HƠI

1. VỆ SINH KHÓI BỤI CHO LÒ DẦU - LÒ CỦI - LÒ THAN - LÒ NHIỆT 

 Chúng tôi vệ sinh khói bụi cho toàn bộ hệ thống lò hơi bằng các máy móc, thiết bị hiện đại, đảm bảo xỉ than, xỉ dầu được đánh sạch khỏi bề mặt ống, dọn dẹp sạch sẽ buồng đốt, bộ cylon hấp thụ bụi, giàn tao đổi nhiệt,...

Quá trình vệ sinh đảm bảo không gây bụi, không làm dơ nền nhà xưởng

Công nhân chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn lao động

 SỬA CHỮA:

 Thiết kế, lập phương án sửa chữa, thay thế các loại nồi hơi và thiết bị áp lực phù hợp với nhu cầu khách hàng.

 Tư vấn nâng cấp, cải tạo các loại nồi hơi,cải tạo nâng công suất lò hơi, thiết bị áp lực, chế tạo các thiết bị thu hồi nhiệt, khí tiết kiệm nhiên liệu, chế tạo bộ hâm nước từ khói thải, chế tạo thiết bị khử để nâng cao hiệu suất vận hành thiết bị.

 Sửa chữa – thay thế vật tư, đắp bê tông chịu nhiệt, thay thế ống lò, bảo ôn, ….

 TẨY RỬA CÁU CẶN:

  • Tuỳ theo chất lượng nước cấp mà quyết định chu kỳ vệ sinh cáu cặn trong lò hơi thông thường từ 3 đến 6 tháng /1 lần
  • Vệ sinh bên trong lò hơi được thực hiện bằng phương pháp hoá chất, kết hợp với máy cao áp thông qua cửa vệ sinh ống nước, vệ sinh dưới bụng lò.
  •  Với kinh nghiệm cùng các thiết bị đo đạc hiện đại chúng tôi tiến hành phân loại và xác định đặc tính cáu cặn trước khi tẩy rửa, công việc này mang lại kết quả chính xác cho hạch toán chi phí tẩy rửa.
  • Trong quá trình tẩy rửa chúng tôi cũng đo đạc xác định nồng độ hóa chất thích hợp, đồng thời xác định mức độ tan ra của cặn do vậy đảm bảo an toàn đến mức tối đa cho lò hơi trước tác hại của việc tẩy rửa. Dựa vào các thông số được đo đạc liên tục trong quá trình tẩy rửa giúp xác định điểm dừng thích hợp cho quá trình tẩy.