header panner

vệ sinh cáu cặn nồi hơi ống nước

Nồi hơi ống nước thường xuyên bị đóng cặn nhiều và nhanh chóng hơn so với nồi hơi ống lửa, đồng thời quá trình vệ sinh cáu cặn lại gặp nhiều khó khăn do:

– Tiết diện ống nhỏ

– Nhiều ống bị cặn bịt kín

– Khó kiểm tra mức độ cáu cặn

– Không thể vệ sinh bằng tay

– Khi tẩy cặn không đúng cách làm cặn bong ra từng miếng lớn -> bít ống lò

Nồi hơi là thiết bị quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất, sử dụng với công suất lớn do vậy muốn lò hơi sử dụng lâu dài và hiệu quả thì việc vệ sinh là điều cần được chú trọng.

Tại công ty chúng tôi, nồi hơi được tẩy rửa bằng hóa chất với các thiết bị đo đạc hiện đại, phòng thí nghiệm tại chỗ test mẫu nước giúp xác định nồng độ H+ biến đổi, phương pháp tẩy khoa học giúp nồi hơi sạch sẽ, cặn sau khi tẩy rửa trở thành dạng bột nhuyễn, dễ dàng xả ra ngoài, không gây nghẹt ống. Nồi hơi không bị ăn mòn do quá trình tẩy rửa.

Vệ sinh nồi hơi đúng cách để thiết bị hoạt động tốt, nâng cao kết quả sản xuất. Đồng thời tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp bạn.

Với ưu thế về kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, công nhân lành nghề, luôn tuân thủ các yêu cầu về ATLĐ và mối quan hệ rộng rãi với các nhà cung cấp thiết bị, sự hơp tác chặt chẽ với các đơn vị sản xuất chế tạo nồi hơi trong và ngoài nước, NTG luôn đảm bảo sự vượt trội về chất lượng và giá thành với các gói dịch vụ vệ sinh và bảo trì nồi hơi