header panner

xử lý khói bụi lò hơi

Trong quá trình vận hành của lò hơi, mặc dù mỗi lò hơi đều đã có sử dụng hộp khói ướt riêng nhưng khi vận hành hệ thống thì vẫn còn tạo ra bụi tro bay theo khói thải. Khói thải lò hơi phụ thuộc vào nhiên liệu sử dụng, hiện nay có 3 nguồn nhiên liệu chủ yếu để đốt lò là gỗ củi hoặc than đá hay dầu FO. Nếu không xử lý khói thải và lọc bụi trước khi thải ra sẽ không đạt tiêu chuẩn về khí thải và nghiêm trọng hơn là làm ảnh hưởng rất lớn đến môi trường xung quanh.

Khói lò hơi đốt than: khí thải của lò đốt than chủ yếu mang theo bụi, CO2, Cox. SO3, và NOx do thành phần hóa chất có trong than kết hợp với oxy trong quá trình cháy tạo nên. Lượng bụi khí thải có kích thước hạt và nồng độ dao động troing khoảng rộng và phụ thuộc vào thời điểm thêm than vào lò.

Khói lò hơi đốt dầu F.O: lò hơi sử dụng nhiên liệu dầu F.O để đốt sinh nhiệt là phổ biến nhất hiện nay. Dầu F.O là một phức hợp hidro cacbon cao phân tử. Dầu F.O dạng lỏng sinh ra một lượng nhiệt cao, độ tro ít và khói thải ra nhiều gây nên ô nhiễm không khí, làm ảnh hưởng đến cuộc sống con người.

Nhiều năm qua, Nam Trường Giang với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản không ngừng ứng dụng kỹ thuật công nghệ mới đã tạo được cho mình một vị trí vững chắc trên thị trường đồng thời tạo được niềm tin trong lòng khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn cố gằng hết sức để giữ vững và phát huy mọi tiềm lực nhằm thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng góp phần tạo ra một ngành công nghiệp thân thiện với môi trường. Chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng dịch vụ xử lý hệ thống khói bụi chất lượng nhất bao gồm:

Hệ thống máy đánh khói bụi sẽ giải quyết:

– Lớp muội than cứng do bám lâu ngày

– Lớp muội than do dốt vỏ hạt điều, củi thông, hoặc các nhiên liệu có tính dầu khác làm muội than bám dính.

– Không gây bụi ra môi trường xung quanh. Phù hợp với các yêu cầu nghiêm khắc từ các công ty thực phẩm hoặc các công ty liên doanh – công ty nước ngoài

Với phương châm “Tận tâm – uy tín – chất lượng”, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Đến với công ty chúng tôi bảo đảm bạn sẽ tiết kiệm tuyệt đối chi phí bảo trì và mang lại sự an toàn cho thiết bị của bạn.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NTG

 Địa chỉ: 603/11 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 Điện thoại: (028) 39160348 – Fax: (028) 39160348

 Hotline: 0945 288 808 – KT Hóa ( Mss Thoa) hoặc 094 222 3000 – KT Cơ Điện ( Mr Hải )

 Email: namtruonggiang.co@gmai.com

Xem thêm thông tin tại Website http://vesinhthietbicongnghiep.com