header panner

VỆ SINH DẦU THẢI- NHỚT THẢI- HÓA CHẤT

Các chất dùng để tải nhiệt ( như dầu tải nhiệt là loại dầu được sử dụng cho hệ thống truyền nhiệt trong các ngành công nghiệp như giấy, may mặc, thuộc da, xây dựng… Khả năng truyền nhiệt, độ bền nhiệt và các chỉ số an toàn là những mối quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dầu truyền nhiệt)hoặc các chất tạo độ bền cho sản phẩm ( như keo, silicon…), dầu nhớt . Sau một thời gian sử dụng, dưới tác dụng của nhiệt độ và áp suất cao thường xảy ra một số tình trạng như: cháy do qúa nhiệt, biến tính, nén áp suất…dẫn đến tình trạng cô đặc tạo cặn, hoặc biến đổi chất lượng…Các loại dầu nặng lâu ngày bám lên bề mặt các thiết bị, máy móc, sàn nhà xưởng, đặc biệt là các khu sản xuất, khu chế xuất công nghiệp nặng là công việc cần được tiến hành định kỳ thường xuyên.

Việc để các loại dầu mỡ bám dính lâu ngày trên bề mặt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, giảm tuổi thọ của thiết bị, máy móc. Môi trường không sạch sẽ không đảm bảo yếu tố an toàn vệ sinh lao động, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người lao động.

Khi đó các hệ thống cần được vệ sinh sạch sẽ để cung cấp dung môi mới, việc sử dụng các loại hóa chất tẩy dầu mỡ công nghiệp chuyên dụng sẽ giúp công việc làm sạch máy móc, thiết bị, sàn nhà xưởng,… trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tuy nhiên do đa phần các hệ thống đều được chia thành các đường ống lớn nhỏ khác nhau và việc đóng cặn thường tụ tại các đường ống nhỏ hoặc Pet Phun. Vì vậy không thể sử dụng các biện pháp cơ học để làm sạch cho hệ thống, ta nên dùng khí nén để tháo dầu rửa

Khó khăn:

  • Có rất nhiều hóa chất có mùi gây độc hại cho công nhân, ảnh hưởng đến môi trường xung quanh nên không thể sử dụng nhân công lau chùi.
  • Đường ống quá dài, nhỏ, chia khúc, không thể tận thu được những hóa chất có ích.
  • Rất dễ có tác dụng phụ làm hư đường ống
  • Rất khó làm sạch mọi ngóc ngách, vách ngăn

Tùy theo kích thước, số lượng các máy móc, thiết bị và quy mô nhà xưởng cần làm sạch các vết dầu mỡ bám dính mà có các phương thức làm sạch phù hợp khác nhau. Dù bạn sử dụng phương pháp nào để làm sạch các thiết bị và máy móc thì hóa chất tẩy rửa dầu mỡ cũng đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình vệ sinh các thiết bị công nghiệp và nhà xưởng.

Chúng tôi chuyên:

 Nghiên cứu dung môi thích hợp, có khả năng hòa tan hoặc làm trương nở các loại cặn.

 Tùy vào khả năng tương thích của từng loại cặn với dung môi mà sử dụng dung môi tuần hoàn hoặc sử dụng khí nén áp suất cao

 Nghiên cứu hệ thống chi tiết trước khi đưa ra kế hoạch vệ sinh, đảm bảo cho hệ thống sạch, thông suốt, đảm bảo hiệu suất và an toàn

 Đảm bảo an toàn cháy nổ và an toàn lao động

 Nhân công chuyên nghiệp, tuân thủ kỷ luật lao động

Với phương châm “Tận tâm – uy tín – chất lượng”, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Đến với công ty chúng tôi bảo đảm bạn sẽ tiết kiệm tuyệt đối chi phí bảo trì và mang lại sự an toàn cho thiết bị của bạn.